Công trình thực tế “Nhà ở Phú Thọ”

Xin chào tất cả các quý khách hàng và quý độc giả đã và đang theo dõi Nhà Đẹp 138, hôm nay xin được giới thiệu đến các bạn căn nhà chúng tôi đã thi công tại Lâm Thao, Phú Thọ của Mr.Dũng.

Căn nhà có diện tích tổng 2 sàn 110m², công năng gồm có: 1 p khách, 1 p bếp, 3 p ngủ và 2 wc. Toàn bộ nhà được thiết kế và sử dụng Tấm Bê tông khí AAC, bên trong nhà được bố trí tinh tế các công năng thuận tiện cho gia chủ trong quá trình sử dụng.

 

Dưới đây, là hình ảnh hoàn thiện của dự án….

Nhà lắp ghép đang trở thành một xu hướng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng và lưu trú. Các căn nhà lắp ghép có tính linh hoạt cao, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, đã thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp nghỉ dưỡng và các gia đình trên toàn quốc. Với những ưu điểm vượt trội, Nhà Đẹp 138 không chỉ mang đến sự tiện ích cho người sử dụng mà còn góp phần vào việc phát triển bền vững trong lĩnh vực nhà lắp ghép thời đại mới.

Mọi thắc mắc liên quan đến nhà lắp ghép xin vui lòng liên hệ với Nhà Đẹp 138 để được tư vấn chi tiết!

2 thoughts on “Công trình thực tế “Nhà ở Phú Thọ”

    • admin_nhadep138 says:

      Nhà Đẹp 138 xin chào quý khách, cảm ơn quý khách đã quan tâm đến chúng tôi. Cảm phiền quý khách để lại số điện thoại liên hệ hoặc zalo, Nhà Đẹp 138 sẽ tư vấn và báo giá chi tiết cho quý khách. Trân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *