Công trình thực tế “Vivu Villa”

Xin chào tất cả các quý khách hàng và quý độc giả đã và đang theo dõi Nhà Đẹp 138, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một trong ba dự án thực tế Nhà Đẹp 138 đã thi công tại Đảo Phú Qúy – Bình Thuận.

Tháng 6 năm 2023, chúng tôi rất vui mừng được kết nối làm việc với chủ đầu tư Mr.Tính của dự án “Vivu Villa” (Dự án thứ 2 tại Đảo). Sau quá trình “tư vấn” chủ đầu tư mong muốn một phong cách trẻ trung và tươi mát, vì vậy chúng tôi đã tiến hành “hợp tác – thi công” với tông màu chủ đạo trắng và xanh tạo cảm giác thoải mái tươi mát mỗi khi nhìn thấy. Toàn bộ căn homestay được lắp ghép bằng tấm xi măng Cemboard và tấm bê tông khí, nhựa nano cao cấp được sử dụng cho mục đích trang trí hoàn thiện. Với sự phối hợp hoàn hảo của bộ phận thiết kế và đội ngũ tổ đội chuyên nghiệp, dự án đã được thi công hoàn thiện chỉ trong thời gian 3 tháng 12 ngày.

 

Dưới đây, là hình ảnh hoàn thiện của dự án….

 

Nhà lắp ghép đang trở thành một xu hướng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng và lưu trú. Các căn nhà lắp ghép có tính linh hoạt cao, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, đã thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp nghỉ dưỡng và các gia đình trên toàn quốc. Với những ưu điểm vượt trội, Nhà Đẹp 138 không chỉ mang đến sự tiện ích cho người sử dụng mà còn góp phần vào việc phát triển bền vững trong lĩnh vực nhà lắp ghép thời đại mới.

Mọi thắc mắc liên quan đến nhà lắp ghép xin vui lòng liên hệ với Nhà Đẹp 138 để được tư vấn chi tiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *